THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp trường năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch số 13 ngày 3/6/2020 của Ban thường vụ thị đoàn, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, chiều ngày 1/7/2020 liên đội trường THCS Mạo Khê II long trọng tổ chức đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp trường năm học 2019 - 2020.


     Đến dự và chỉ đạo đại hội có các thầy cô trong Ban giám hiệu, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng 32 thầy cô chủ nhiệm và 76 em học sinh tiêu biểu là những Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 1000 học sinh nhà trường tụ hội đông đủ.

     Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, em Nguyễn Quỳnh Anh – Liên đội phó thay mặt cho toàn liên đội báo công dâng Bác những thành quả liên đội đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Trong cả năm học, toàn liên đội đã thực hiện xuất sắc và giành được những kết quả đáng tự hào về các mặt học tập và hoạt động phong trào bằng việc học tập và làm theo năm điều Bác Hồ dạy. Liên đội thực hiện tốt các phong trào thi đua: mỗi đội viên là một tấm gương tiêu biểu về ý thức học tập, tích cực đổi mới phương pháp học giành nhiều hoa điểm 10 dâng Bác…Đặc biệt, để giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, trong ngày 22/12/2019 liên đội tổ chức lễ thăm viếng, thắp hương ở bia tưởng niệm phường Mạo Khê và thăm hỏi tặng quà các cô chú thương binh trên địa bàn phường với tổng số tiền hơn 700.000 đồng. Không những thế, tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái trong liên đội luôn được chú trọng. Trong những tháng ngày giáp Tết nguyên đán, liên đội đã trao tặng 42 suất quà tới các bạn học sinh nghèo và ủng hộ hơn 4.000.000 đồng cho các em học sinh trường kết nghĩa Dục Yên huyện Đầm Hà. Liên đội đã tặng quà cho UBND phường Mạo Khê một máy rửa tay khô trị giá 2.500.000 nghìn đồng góp phần nhỏ bé chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid- 19.

     Phát biểu tại đại hội, cô Trần Thị Thắm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành quả nỗ lực của toàn liên đội trong cả năm học 2019 – 2020. Đồng thời, thay mặt ban giám hiệu nhà trường, cô mong muốn toàn liên đội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tập trung sức mạnh đoàn kết, ý chí quyết tâm để thực hiện những giải pháp nhằm nâng cao, có hiệu quả hơn nữa các hoạt động như: an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường, đặc biệt chú trọng việc xây dựng thương hiệu trường học "thân thiện, dân chủ" nhằm hướng tới giáo dục kĩ năng giao tiếp bên cạnh nhiệm vụ học tập.

Cô Trần Thị Thắm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trao quà cho 76 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ

      Kết thúc đại hội, liên đội trao quà tới 76 em đội viên tiêu biểu - Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn một nghìn em học sinh nhà trường. Trên tay các em là những trang vở đang mở ra những khát vọng bay cao, bay xa tới những chân trời mới - chân trời của tri thức, của lòng yêu thương, của niềm tin và nghị lực của lớp lớp học trò. Lời đồng vọng vang cao của cả đại hội qua quyết tâm thư kêu gọi của liên đội về một tương lai tươi đẹp đang đón chờ thầy và tròtrường THCS Mạo Khê II trong những ngày không xa.

     Một số hình ảnh:

 

 

CTV Nguyễn Hoa


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: