THÀNH TÍCH CỦA HỌC SINH ĐÔNG TRIỀU TẠI KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI THCS CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020 -2021

Kỳ thi chọn học sinh giỏi THCS cấp tỉnh diễn ra ngày 20/3/2021. Thị xã Đông Triều có 251 thí sinh đến từ 22 trường THCS trên địa bàn thị xã Đông Triều tham gia dự thi ở 10 môn thi đã mang về 108 giải, trong đó: 03 giải Nhất, 19 giải Nhì, 44 giải Ba và 43 giải Khuyến khích. 03 giải Nhất thuộc về các học sinh Chu Văn Thể - Trường TH&THCS Tân Việt - môn Sinh học, Nguyễn Ngọc Phương Uyên - trường THCS Mạo Khê I - môn Địa lý và Vũ Thu Hà - trường THCS Mạo Khê II - môn Tiếng Pháp.

Chuyển đổi số trong giáo dục Quảng Ninh | QTV

Tại Quảng Ninh, việc chuyển đổi số trong giáo dục đang được triển khai mạnh mẽ. Sau nhiều năm nỗ lực thực hiện, hoạt động này đã góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục ở các nhà trường.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông...