TRƯỜNG TIỂU HỌC QUYẾT THẮNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “Khai thác và sử dụng các thiết bị trong phòng học trải nghiệm vào giảng dạy môn Tự nhiên xã hội lớp 3”

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của trường, ngày 9/4/2021,Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức chuyên đề cấp trường " Khai thác và sử dụng các thiết bị trong phòng học trải nghiệm vào giảng dạy môn Tự nhiên xã hội lớp 3 với bài dạy Bài 50: Côn trùng.

Trường THCS Xuân Sơn đạt 01 giải Khuyến khích và 01 giải Chuyên đề cấp Tỉnh cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc năm 2020"

Trong nhiều năm nay, hoạt động đọc sách của các em học sinh trường THCS Xuân Sơn đã trở thành phong trào và ngày càng có sức lan tỏa. Các cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ", thuyết trình trong "Ngày hội đọc sách" đều được các em tích cực hưởng ứng và tham gia.

KHAI THÁC-SỬ DỤNG-VẬN HÀNH PHÒNG HỌC THÔNG MINH TRÊN CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA PHÒNG KIDSMART

Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tập huấn cho 28 trường mầm non, và 17 cơ sở giáo dục mầm non tư thục (CSGDMN TT) các giái pháp: thực hiện trao đổi thông tin, báo cáo giữa các trường mầm non và các CSGDMN TT trên các chức năng của Phòng giáo dục điện tử; tổ chức cho các giáo viên đang công tác tại các...

Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời 2018

Sáng ngày 02/10/2018, Trung tâm học tập cộng đồng xã Việt Dân phối hợp với trường THCS Việt Dân tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, với chủ đề: "Trong cách học phải lấy tự học làm cốt".