HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng ngày 16/10/2020, trường THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Trưởng phòng GD & ĐT Thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Thu – Phó Bí thư Đảng uỷ phường Đông Triều; ông Vũ Huy Kiên – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường; đồng chí Hoàng Ánh Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường cũng về tham dự đông đủ.

         Hội nghị Cán bộ, viên chức trường THCS Nguyễn Du năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

 

 

Đ/c Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-202

         Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Năm học 2019-2020, được sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT, sự quan tâm của các cấp, ngành, chất lượng giáo dục của nhà trường đã từng bước đi vào ổn định và bền vững. Tỷ lệ học sinh đạt loại giỏi là 247 học sinh đạt 48,1%; học sinh khá là 206 học sinh đạt  40,2 %; học sinh trung bình là 60 học sinh đạt 11,7 %, không có học sinh yếu, kém. Báo cáo đã nêu những thành tích năm học qua Nhà trường đạt được trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

         Đồng chí đã nhấn mạnh những Thông tư mới được áp dụng bắt đầu từ năm học này cùng những quy định mới về hồ sơ chuyên môn, việc ra đề kiểm tra thường xuyên và định kỳ, đòi hỏi mỗi cán bộ giáo viên và người quản lý cũng cần có những đổi mới trong công tác chuyên môn cũng như  tác phong làm việc để bắt nhịp với xu thế của thời đại.

          Hội nghị cũng đã nghe báo cáo về công tác tài chính của nhà trường trong  năm học 2019-2020 và quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020-2021; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và khen thưởng.

 

Đ/c Vũ Thị Thanh Hoa báo cáo công tác Thanh tra nhân dân

 

          Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết, trách nhiệm và chân thành của CBGV về các lĩnh vực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đại trà, công tác chủ nhiệm, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và đặc biệt là công tác GD kỹ năng sống cho học sinh.

          Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của các vị đại biểu tham dự với kì vọng về thành tích nhà trường trong năm học mới.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Phó bí thư Đảng ủy- CT MTTQ phường Đông Triều phát biểu chỉ đạo Hội nghị 

 

 

Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm - Thị ủy viên- Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị 

 

 

       Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm - Thị ủy viên- Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã trao thưởng cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019- 2020 

 

          Cũng tại hội nghị, Ban giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên và các tổ trưởng lên ký giao kết thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra. Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

 

 

Ký giao kết thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu - Phó bí thư Đảng ủy- CT MTTQ phường Đông Triều tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

 

Đ/c Phạm Thị Thanh Tâm - Thị ủy viên- Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

 

Ông Vũ Huy Kiên Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

          Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Nguyễn Du năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Nguyễn Du vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

CTV: Ngọc Anh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất